WELCOM TO THE TAN VIEN DONG COMPANY

Công ty TNHH Thương Mại Tân Viễn Đông được thành lập từ năm 1997 với lĩnh vực kinh doanh chính là mua bán các nguyên vật liệu ngành nhựa composite (FRP) và sản xuất các sản phẩm từ composite, đặc biệt là các canô, tàu thuyền.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vật liệu nhựa composite (FRP) mới nhất vào sản xuất, đến nay, công ty TNHH Thương Mại Tân Viễn Đông đã trụ vững ở lĩnh vực chế tạo vỏ ca-nô composite và xuất khẩu được sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Từ năm 2011 Tân Viễn Đông đã bắt đầu phát triển đóng tàu bằng hợp kim nhôm, và cho đến nay Tân Viễn Đông có thể đóng mới canô,tàu thuyền bằng hợp kim nhôm và composite, tận dụng thế mạnh của từng loại vật liệu, Tân Viễn Đông đang từng bước thể hiện thế mạnh của mình trong lĩnh vực đóng mới canô, tàu thuyền để cung cấp cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Là nhà phân phối độc quyền động cơ thủy Mercury (Mỹ) và nhà phân phối động cơ thủy đặt trong Hyundai SeasAll (Hàn Quốc), Tân Viễn Đông luôn mang lại cho khách hàng 1 giải pháp hoàn thiện về vỏ và máy canô từ khâu thiết kế đến sản xuất, bảo dưỡng đến sửa chữa. Tân Viễn Đông cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như khâu hậu mãi.

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT: 

Hiện tại, Tân Viễn Đông có thể xuất xưởng 100 - 150 sản phẩm tàu thuyền các loại bằng composite và hợp kim nhôm. Trong đó 60% phục vụ thị trường nội địa và 40% xuất khẩu.

Ngoài ra, Tân Viễn Đông còn sản xuất các sản phẩm composite khác phụ thuộc chủng loại và đơn đặt hàng. Hằng năm, Tân Viễn Đông đều xuất khẩu từ 200 đến 500 đơn vị gồm bồn chứa cho thị trường Úc và các sản phẩm khác cho các đơn vị khác.

MỨC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG: 

Kể từ khi thành lập, Công ty Tân Viễn Đông đã không ngừng lớn mạnh, duy trì mức độ tăng trưởng nhanh và bền vững ở cả hai lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. 

Trong sản xuất, công ty luôn có mức tăng trưởng hàng năm trên 20%. 
   - Kể từ đầu năm 2003, công ty bắt đầu mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và nhanh chóng đạt được mức tăng trưởng hàng xuất khẩu 30-40% một năm.    - Riêng năm 2005, công ty đã xuất khẩu hơn 40 chiếc canô và du thuyền các loại, thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong khu vực và ký được nhiều hợp đồng giá trị lớn.
   - Liên tiếp trong các năm 2007 đến nay, TânViễn Đông tham gia cung cấp tàu thuyền cho các dự án lớn của Bộ Công An, Hải Quan, công an đường thủy các tỉnh thành, Hoa Tiêu các khu vực, Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh thành.....Xuất khẩu tàu thuyền cho các đơn vị nước ngoài như: Hải quân Ấn Độ, Bảo vệ bờ biển Bangladesh, Hải quân Singapore, Cảnh sát đường thủy Malaysia, Brunei, Đơn vị đặc nhiệm Malaysia (ESCCOM)...
   - Trong năm 2016, Do nhu cầu sản xuất tăng vọt, Tân Viễn Đông chú trọng mở rộng sản xuất bao gồm mở rộng xưởng sản xuất (tăng thêm 6000mdiện tích nhà xưởng), tuyển dụng thêm công nhân, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất nhằm đáp ứng các đơn hàng ngày càng nhiều.

Ở lĩnh vực kinh doanh, mức tăng trưởng hàng năm đạt hơn 30%. 
   - Công ty Tân Viễn Đông nhiều năm liền đạt các giải thưởng nhà phân phối xuất sắc (best distributor), nhà phân phối có dịch vụ tốt nhất (best services)… của Mercury, công ty sản xuất động cơ thuỷ hàng đầu của Mỹ. 
   - Bên cạnh đó, trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu sản xuất nhựa Composite, Tân Viễn Đông cũng là một tên tuổi có tiếng là năng động và cạnh tranh cao ở thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm và thế mạnh trên, Tân Viễn Đông đủ sức đáp ứng các nhu cầu đóng tàu thuyền (dưới 35m chiều dài) dòng cao tốc cũng như trung tốc cho tất cả các nhu cầu từ phía khách hàng.
XƯỞNG SẢN XUẤT:
Xưởng sản xuất có diện tích 20.000m2 được sắp xếp hệ thống dây chuyền sản xuất liên tục; mặt bằng rộng, thoáng mát, chứa nhiều sản phẩm, đủ sức đáp ứng những hợp đồng có sản phẩm kích thước lớn, số lượng nhiều. Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp tục mở rộng nhà xưởng, trang bị các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lượng cũng như về chất từ phía khách hàng.

Các trang thiết bị sản xuất thuộc sở hữu của công ty và luôn đầy đủ nhằm đáp ứng cho công việc đóng tàu từ đầu đến cuối. Ngoài ra, Tân Viễn Đông luôn chú trọng cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới, tiếp nhận và điều chỉnh cho phù hợp với năng lực sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng ngày càng cao.

Công nghệ hút chân không với các vật liệu sợi thủy tinh mới và lõi gia cường siêu nhẹ do Tân Viễn Đông áp dụng giúp tạo ra sản phẩm nhẹ hơn, mỏng hơn nhưng lại cứng và chắc hơn giúp tàu hoạt động an toàn ở tốc độ cao, giảm tiêu hao nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Hệ thống kiểm tra chất lượng được đặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất bán thành phẩm cũng như thành phẩm trước khi xuất xưởng đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Xưởng được xây dựng đáp ứng mọi yêu cầu giao thông vận tải thủy, bộ. Phía trước xưởng là đường lộ rộng, phía sau xưởng là sông lớn. Xưởng xây dựng bệ trượt hạ thủy canô và cầu tàu trọng tải phù hợp đảm bảo vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng.

LỰC LƯỢNG SẢN XUẤT:
Với đội ngũ 30 nhân viên quản lý, 6 chuyên gia kỹ thuật và hơn 200 công nhân lành nghề, có thời gian làm việc lâu năm, được công ty đào tạo chuyên sâu liên tục.

Tân Viễn Đông có liên kết với công ty đóng tàu Hà Lan nhằm hợp tác phát triển công nghệ cũng như đào tạo nhân sự, nâng cao tay nghề và tiêu chuẩn sản xuất của công ty.

Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu sản xuất các loại sản phẩm kỹ thuật cao do khách hàng đưa ra.

VẬN CHUYỂN:
Công ty trang bị tàu và xe dùng để vận chuyển và giao hàng đến tận nơi theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086