THUYỀN BUỒM TVD14, TVD16, TVD19

THUYỀN BUỒM TVD14, TVD16, TVD19

- TVD14, TVD16 và TVD19 là dòng thuyền buồm vui chơi giải trí  được Tân Viễn Đông phát triển từ các dòng thuyền buồm thể thao tốc độ dành cho các bạn yêu thích thể thao trên sông, biển... Đặc biệt là các bạn đam mê cảm giác điều khiển những chiếc thuyền buồm lướt đi mạnh mẽ trong gió.
- Dòng 2 thân giúp cho các bạn có nhiều không gian hơn để vui chơi trên tàu, ổn định hơn và khó lật hơn so với dòng 1 thân, an toàn và thoải mái hơn cho người sử dụng.
- TVD14, TVD16 và TVD19 được thiết kế hai thân của mỗi dòng hoàn toàn giống nhau, có thể lấp lẫn qua lại thuận tiện cho việc sửa chữa thay thế khi cần. 
- Thuyền được chế tạo ở dạng module lắp ráp có thể dễ dàng đóng gói, vận chuyển đường dài bằng container. Thuận tiện lưu kho và vận chuyển đi xa, chỉ cần 2 người có thể ráp hoàn thiện 1 thuyền bằng các dụng cụ cầm tay thông thường trong vòng 1 giờ để vận hành.
- Hệ thống buồm chuyên nghiệp nhập khẩu gồm có Main sail và Jib sail bằng vật liệu Dacron và nhập khẩu từ Rolly Tasker (Thái Lan) hoặc North sail (Nam Phi), các phụ kiện được nhập khẩu từ Antal (Italia) hoặc Barton (Anh)... mang lại một hệ buồm mạnh mẽ và bền bỉ.

 

 THUYỀN BUỒM TVD14                                       

- Chất liệu vỏ tàu               : composite

- Chiều dài toàn bộ            : 4m26           

- Chiều rộng toàn bộ          : 2m60        

- Trọng tải                          : 4 người      

 THUYỀN BUỒM TVD16     

- Chất liệu vỏ tàu               : composite                                 

- Chiều dài toàn bộ            : 5m09            

- Chiều rộng toàn bộ          : 2m73           

- Trọng tải                          :  6 người      

 THUYỀN BUỒM TVD19         

- Chất liệu vỏ tàu               : composite                                           

- Chiều dài toàn bộ            : 5m94    

- Chiều rộng toàn bộ          : 2m90

- Trọng tải                          : 8 người

- Buồm main:

     TVD14     : 10,4m2

     TVD16     : 14,1m2 

     TVD19     : 16,7m2
- Buồm jib:

     TVD14     : 3,2m2

     TVD16     : 4,1m2 

     TVD19     : 4,9m2
- Furler cho jib mở nhanh
- Hệ cột buồm nhôm (mast và boom) tháo ráp được
- Bánh lái đôi liên kết nâng hạ được
- Lưới nhún 
- Có khoang giữ lạnh đề làm thùng đá trữ đồ ăn thức uống cho thuyền viên. - Có khoang chứa đồ cho các thuyền viên kín nước.
- Khung inox bạt che simili xếp được để che nắng cho thuyền viên khi cần.
- Tùy chọn: Bộ gá và động cơ treo ngoài Mercury công suất 3 - 5 Hp lái tay.

Sản phẩm cùng loại

XE ĐẠP PHAO HƠI SCHILLER
XE ĐẠP PHAO HƠI SCHILLER

Đây là chiếc xe đạp nước tiên tiến nhất trên thế giới, không tiêu tốn nhiên liệu, không thải ra khí thải, không tiếng ồn và được ví như tàu hai thân siêu di động

XE ĐẠP ĐIỆN CÁNH NGẦM MANTA-5
XE ĐẠP ĐIỆN CÁNH NGẦM MANTA-5

Xe đạp điện cánh ngầm Manta5 dễ dàng sử dụng, có thể điều chỉnh mức trợ lực điện, phù hợp với những đối tượng khác nhau. Pin và mô tơ điện kín nước vận hành êm ái

TÀU NHÀ HÀNG 2 THÂN TVD-CATA1683
TÀU NHÀ HÀNG 2 THÂN TVD-CATA1683

Tàu Nhà Hàng 2 thân kết hợp 02 động cơ Hyundai Seasall 63HP cho Cty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế ở Quảng Ninh để đưa vào hoạt động phục vụ du khách trong dịp nghỉ lễ dài sắp tới

CATAMARAN – FC13.25
CATAMARAN – FC13.25

Nhận thấy nhu cầu ngày một gia tăng của du khách về phương tiện di chuyển trên đường thủy, Nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông đã cho ra mắt model Catamaran - FC13.25, mô hình tàu hạng sang có khối lượng vận chuyển và luân chuyển tương đối tốt, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với thiết kế nội thất cao cấp mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

CANO CÔNG TÁC TVD-MX900
CANO CÔNG TÁC TVD-MX900

Nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông đã hoàn thành Cano công tác bằng nhựa composite với model ME115XSP chiều dài 9m00 hiệu Maxum, cabin lửng và gắn 1 động cơ treo ngoài Mercury 115HP. Nhà máy luôn chú trọng sự an toàn, phù hợp và tinh tế cho quý khách trong mọi sản phẩm.

CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX
CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: Nhựa Poly ester  Nhựa Vinyl  Sợi thủy tinh  Sợi Roving  Gelcoat  Và các chất phụ gia  Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt.

NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG
NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG

- Bơm chân không. - Vật liệu dẫn dòng chảy nhựa. - Vât liệu lõi định dòng chảy của nhựa. - Tấm Nylon chống dính. - Vật liệu dẫn dòng hơi và nhựa.

SÁP TÁCH KHUÔN
SÁP TÁCH KHUÔN

We supply bulk and retail plastic for the Composite industry such as: Poly ester resin Vinyl Glass fiber Roving yarn Gelcoat And additives Goods are imported into many containers, so the price is very good. The policy for agents is very attractive. Delivery.

Map
Zalo
Hotline