CÔNG TY TNHH TM TÂN VIỄN ĐÔNG: DOANH NGHIỆP NHỎ THÀNH CÔNG MỞ LỐI ĐI RIÊNG

Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông: Doanh nghiệp nhỏ thành công mở lối đi riêng

 

Là một địa chỉ uy tín trong chế tạo tàu, thuyền bằng composite và nhôm, công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông được thành lập từ năm 1997 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất các sản phẩm từ composite, đặc biệt là ca-nô, tàu thuyền và là nhà phân phối lớn cung cấp các nguyên vật liệu ngành nhựa composite (FRP).

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vật liệu nhựa composite (FRP) mới nhất vào sản xuất, công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông đã làm chủ công nghệ trong lĩnh vực chế tạo vỏ ca-nô composite và xuất khẩu được sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Từ năm 2011, công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển đóng tàu bằng hợp kim nhôm. Tận dụng thế mạnh của từng loại vật liệu, công ty Tân Viễn Đông đã và đang từng bước thể hiện thế mạnh của mình trong lĩnh vực đóng mới nhiều loại tàu thuyền, ca-nô bằng hợp kim nhôm và composite như: tàu chở khách, tàu nhà hàng, tàu cá, tàu cứu hộ phòng cháy chữa cháy, ca-nô giải trí và các tàu chuyên dụng. Nhiều năm nay, công ty Tân Viễn Đông đã tham gia cung cấp tàu thuyền cho các dự án lớn của Bộ Công an, Hải quân, Công an đường thủy các tỉnh thành, hoa tiêu các khu vực, Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh thành,... Bên cạnh đó, công ty cũng xuất khẩu tàu thuyền cho các đơn vị nước ngoài như: Hải quân Ấn Độ, Bảo vệ bờ biển Bangladesh, Hải quân Singapore, Cảnh sát đường thủy Malaysia, Brunei, Đơn vị đặc nhiệm Malaysia (ESCCOM)…

Hiện nay, Tân Viễn Đông còn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các thương hiệu động cơ thủy như Mercury đến từ Mỹ, thương hiệu Hyundai Seasall đến từ Hàn Quốc và 2 dòng du thuyền Quicksilver, Bayliner. Ngoài ra còn các dòng máy thủy khác như Cummins, FPT, Yanmar, Mitsubishi, Caterpillar,….

Giám đốc Bùi Văn Công họp với các cán bộ Cục Trang bị và Kho vận - Bộ Công an để nghiệm thu bàn giao 25 ca-nô công tác

Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, từ nhiều năm nay, công ty luôn chú trọng cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới, tiếp nhận và điều chỉnh cho phù hợp với năng lực sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng ngày càng cao; liên kết với công ty đóng tàu Hà Lan nhằm hợp tác phát triển công nghệ cũng như đào tạo nhân sự, nâng cao tay nghề và tiêu chuẩn sản xuất. Đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia kỹ thuật và công nhân sản xuất của công ty đều được đào tạo liên tục, chuyên sâu.

Hệ thống kiểm tra chất lượng được áp dụng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất bán thành phẩm cũng như thành phẩm trước khi xuất xưởng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng, giảm tiêu hao nhiên liệu, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu, hiện tại công ty có 1 trụ sở, 1 kho nguyên vật liệu Composite, 3 phân xưởng đóng tàu, 1 bến tàu tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đại lý bảo hành ở Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng, Quảng Ninh.  Đội ngũ CBCNV công ty có 500 nhân lực với khả năng đóng mới trên 100 cano dưới 14m và 20 tàu thuyền lớn từ 14m - 40m mỗi năm.

Luôn năng động tìm kiếm và khai thác thị trường tiềm năng, có thể nói công ty TNHH Thương  mại Tân Viễn Đông đã thành công với việc kích thích nhu cầu phát triển du lịch đường thủy bằng việc cho ra đời các sản phẩm chất lượng bền vững, thiết kế tiện dụng, tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, công ty đang hỗ trợ giá cực tốt để thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Việt Nam phát triển du lịch biển đảo.

Hướng đến tầm nhìn là đưa sản phẩm tàu thuyền của Việt Nam ra thế giới, ông Bùi Văn Công cùng các cộng sự của mình đã bước từng bước đi vững chắc khi xuất khẩu thành công nhiều tàu cao tốc đạt chuẩn đăng kiểm quốc tế đến các nước láng giềng như Campuchia, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh. Các nước Châu Âu như Hà Lan, Pháp, Ý,… và 1 số nước khác như Congo, Úc, Maldives,…

Hải Phong

Nguồn: http://tauthuy.vn/new/cong-ty-tnhh-thuong-mai-tan-vien-dong-doanh-nghiep-nho-thanh-cong-mo-loi-di-rieng.html

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086