Dự án tàu bus sông Sài Gòn

Vào tháng 3 năm 2017, Tân Viễn Đông nhận được thông tin từ Công ty Thường Nhật về dự án tàu buýt sông Sài Gòn. Đây là công trình công cộng phục vụ cho giao thông của Thành phố Hồ Chí Minh, giúp hỗ trợ giảm tình trạng kẹt xe của TPHCM. Háo hức với dự án này, chúng tôi đã làm việc liên tục với đối tác để thiết kế mô hình tàu phù hợp với sông nước và mục dích sử dụng. 

Mô hình tàu hai thân Catamaran được nêu ra như là 1 giải pháp tối ưu, do tính năng ổn định, ít tạo sóng và dễ dàng xoay trở ...
 
Với 2 mô hình tàu buýt 18m00 chở được 80 người và tàu buýt 14m40 chở được 48 người với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với tầm cỡ của TPHCM, một thành phố hiện đạivà năng động hàng đầu Việt Nam.
 
Máy chính được lắp trên tàu là máy Hyundai Seasall, một thương hiệu Hàn Quốc rất quen thuộc đối với Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải...
 
Sau một thời gian sản xuất, vào ngày 21/8 con tàu thứ nhất đã hoàn thiện và được thông tuyến kỹ thuật dưới sự phấn khích và tham gia của các lãnh đạo ban ngành của TpHCM. Sự kiện này được hầu hết các báo đài đưa tin.
 
Hiện tại, Tân Viễn Đông đang tiếp tục sản xuất các tàu buýt tiếp theo để đáp ứng nhu cầu vận tải thủy cho đối tác.    
 
Thành công trong dự án tàu buýt sông Sài Gòn khẳng định vị thế của Tân Viễn Đông trong lĩnh vực đóng tàu bằng composite tại Việt Nam, luôn đi đầu trong thiết kế cũng như công nghệ đóng tàu. Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 


TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086