DU THUYỀN BUỒM TVD-1350SY
  • Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Trang thiết bị
  • Video
  • Bình luận

Thuyền buồm được xem là một phương tiện di chuyển, nghỉ ngơi, giải trí sang trọng, phù hợp cho những kì nghỉ khi mà chúng ta không bị giới hạn về thời gian. Chơi thuyền buồm được xem như một môn thể thao giành cho giới thượng lưu và ngày càng được ưa chuộng. Tuy điều khiển có phần phức tạp, đòi hỏi sức lực và thời gian nhưng  trông khá đẹp mắt và thỏa mãn đam mê cho những ai yêu buồm, thể hiện được sức mạnh trong gió, điều khiển cánh buồm, làm chủ được cuộc chơi ngoài biển khơi - thật sự là trải nghiệm đặc biệt và thú vị.

Model thuyền buồm 1350SY do chính nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông cùng khách hàng Singapore thiết kế và sản xuất. Thuyền buồm 1350SY đã được khách hàng nghiệm thu và được thủy thủ đoàn của chủ tàu lái từ bến ở TP.Hồ Chí Minh về Mỹ. Điều đó cũng thể hiện được chất lượng tàu thuyền Tân Viễn Đông được khách hàng tin tưởng và quyết định cho di chuyển về nước trong khoảng cách khá xa mà không qua vận chuyển.

Tiếp nối sự thành công của mẫu thuyền buồm trên, Tân Viễn Đông cùng khách hàng đang xây dựng những mẫu tiếp theo, lớn hơn và cao cấp hơn,…Đây là bước tiến lớn của nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông và sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình trong công nghệ đóng tàu bằng nhựa composite cũng như khả năng mở rộng thị trường toàn cầu của sản phẩm mang thương hiệu Việt.

 

Chuyên thiết kế, thi công các dòng tàu 1 thân, 2 thân bằng composite và hợp kim nhôm theo tiêu chuần Quốc Tế như các tàu chuyên dụng phục vụ công tác, cao tốc chở khách, tàu nhà hàng sang trọng nhiều tiện nghi.... Đặc biệt là dòng du thuyền, thuyền buồm Việt chất lượng Quốc tế do chúng tôi sản xuất được sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Hiện tại chúng tôi đang là đại lý độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng hải  như:MERCURY, HYUNDAI SEASALL, BAYLINER, QUICKSILVER

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VIỄN ĐÔNG
Địa chi: 35-37 Đường 24, Bình Phú, P. 11, Q.6, TPHCM
Điện thoại: 0931 334 086 - 0903 602 805

Website: www.Tanviendong.net/

Facebook: Tân Viễn Đông shipyard
Fanpage: Nhà Máy Sản Xuất Du Thuyền Tân Viễn Đông

Youtube: Xưởng Tàu Composite Tân Viễn Đông

 

 

 

Để cho ra một chiếc thuyền hoàn chỉnh, nhà máy phải trải qua khá nhiều công đoạn chi tiết và phức tạp. Từ những mẫu tàu gỗ được hình thành với công nghệ CNC nhằm tạo nên những bộ khuôn có độ chính xác gần như hoàn hảo, đến quá trình tạo ra sản phẩm bằng công nghệ hút chân không, chọn lựa các nguyên vật liệu tiên tiến, các trang thiết bị trên tàu đều đạt chuẩn hàng hải và nhập khẩu từ châu Âu, inox được chọn là inox 316. Tất cả đều nhằm hướng đến những mẫu thuyền buồm hiện đại, nhẹ nhưng chắc chắn, tiện nghi mà rộng rãi, không gian nội thất sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sở hữu chúng.

 

Sản phẩm cùng loại

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086