NGƯỜI VIỆT HÃY SỬ DỤNG DU THUYỀN VIỆT

 

Khởi đầu với niềm đam mê tốc độ cao, ông Bùi Văn Công – CEO Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm tàu cao tốc bằng composite, sau đó là tàu 2 thân catamaran, tàu du lịch, house boat, tàu nhà hàng. Mặc dù đã có chỗ đứng trong ngành đóng tàu composite nhưng không dừng lại đó, Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông lại tiếp tục khai thác đón đầu xu hướng với những sản phẩm thiết thực theo nhu cầu kinh doanh của từng phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Nắm bắt định hướng phát triển của ngành du lịch, vui chơi giải trí với niềm đam mê chơi thuyền buồm, ông Công đã nghiên cứu tiếp cận những công nghệ đóng thuyền buồm tiên tiến, chuyên nghiệp trên thế giới.  Khoảng vài năm trước ở Việt Nam, thuyền buồm ít được biết đến và có nhiều hạn chế. Tuy nhiên ông đã truyền cảm hứng của mình đến khách hàng, chia sẻ sản phẩm thuyền buồm tâm huyết của Tân Viễn Đông đến với họ và cùng họ vạch ra mô hình dịch vụ kinh doanh mới.

Catamaran Yacht là dòng du thuyền, thuyền buồm cao cấp chuyên nghiệp cỡ lớn, dài từ 12m80 đến 18m50. Tàu được đóng theo đúng thiết kế và công nghệ đóng du thuyền tiên tiến hiện nay trên thế giới, thiết kế được chứng nhận bởi CE. Catamaran Yacht được phân ra 2 loại là:

Dòng du thuyền với động cơ - Motor Yacht thì có 4 model: TVD830M, TVD1065M2, TVD1350M, TVD1812M2.

Dòng du thuyền với buồm - Sailing Yacht cũng có 4 model: TVD830S, TVD1065S, TVD1280S, TVD1800S.

Trên thuyền luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, nội thất nhập khẩu cao cấp và tiện nghi như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp, máy lạnh, media,...

Lấy điển hình là chiếc thuyền buồm TVD1800S thì  việc bố trí linh hoạt trên tàu với bộ sofa ở phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 toilet, 1 phòng bếp bên trong cabin chính. Bên ngoài là 1 khu phơi nắng phía trước có lưới nhún và 1 khu sinh hoạt phía sau. Nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn du thuyền, cabin bố trí hệ thống máy lạnh tạo nên sự tiện nghi cho khách hàng có thể thưởng thức một hành trình dài thật tiện nghi ngay trên tàu.

Thuyền buồm TVD1800S xuất sang New Zealand

Việt Nam được xem là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, ngành đóng tàu ở Việt Nam nói chung và nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông nói riêng không khó để tiếp cận các công nghệ sản xuất du thuyền chuyên nghiệp trên thế giới. Vì thế, Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông dựa trên nền tảng công nghệ đóng tàu composite hàng đầu Việt Nam đã và đang sản xuất ra các mô hình du thuyền để phù hợp với môi trường sông nước và con người Việt Nam với giá thành chỉ bằng 50% - 70% du thuyền nhập khẩu cùng loại. Đây là 1 sự phát triển thành công. Và việc người Việt Nam ủng hộ sử dụng du thuyền, thuyền buồm do người Việt Nam sản xuất đó là điều đáng trân trọng và tự hào.

 

Song song với việc phát triển du thuyền, thuyền buồm trong nước, Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông đang khai thác và từng bước đưa thuyền buồm Việt ra quốc tế.

 

Ban đầu là những mô hình thuyền buồm nhỏ tiêu chuẩn dần dần được cải tiến thành những thuyền buồm chuyên nghiệp đã và đang xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Thiết kế bên trong thuyền buồm TVD1280S xuất khẩu Mỹ

Từ 1 đơn hàng thuyền buồm model TVD1280S là dạng thuyền buồm lắp ráp dài 12m80, rộng 7m30 gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 quầy bar được nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông đóng mới hoàn toàn theo thiết kế được chứng nhận bởi CE. Sau đó tháo ráp xếp thành 2 container xuất sang Mỹ để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 

Sau khi nhận hàng, khách hàng đã nhanh chóng đặt thêm 4 chiếc nhưng lần này sẽ xuất khẩu thêm  nguyên chiếc thành phẩm.
 


Trong năm 2021 sẽ có hàng loạt du thuyền, thuyền buồm “Made in Viet Nam” được xuất xưởng Tân Viễn Đông theo đơn đặt hàng trong nước và thị trường nước ngoài.

Tổng Giám đốc Bùi Văn Công (bên phải) cùng đối tác bên thuyền buồm TVD1280S đang thi công

Ông Bùi Văn Công – Tổng Giám đốc Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông cho biết: Mỗi 1 sản phẩm xuất xưởng phải tốt nhất, hoàn hảo nhất, mức độ an toàn phải cao nhất. Vì thế những sản phẩm của Tân Viễn Đông dù xuất đi nước nào, châu lục nào cũng đều đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng là điều hiển nhiên.

Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông đã và đang xuất khẩu rất nhiều mẫu tàu ra quốc tế, cũng như được khách hàng các nước công nhận về tiêu chuẩn chất lượng và hiện tại họ cũng khá thành công đưa thuyền buồm Việt đến New Zealand, Mỹ và không ngừng khai thác đến các thị trường khác trên thế giới.

Không những vậy, Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông vẫn luôn mong muốn trên bãi biển Việt Nam xinh đẹp sẽ có nhiều hơn những du thuyền, thuyền buồm do người Việt sản xuất.

 

Nguồn: http://tauthuy.vn/new/nha-may-dong-tau-tan-vien-dong-nguoi-viet-hay-su-dung-du-thuyen-viet

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086