TÂN VIỄN ĐÔNG TẠI TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ PCCC

Từ ngày 14-16/08/2019 vừa qua, Cty TNHH Thương Mại Tân Viễn Đông cùng 2 đối tác là CTy CP Thiết Bị PCCC và CNCH Hoàng Việt An và CTy TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xây Dựng đã tham gia Triển Lãm Quốc Tế Về Kỹ Thuật Và Phương Tiện Phong Cháy, Chữa Cháy, Cứu Hộ Cứu Nạn – Thiết Bị An Toàn, Bảo Vệ – Tòa Nhà Thông Minh Năm 2019 (Fire Safety And Rescue Viet Nam)

Đến với triển lãm chuyên đề thiết bị phòng cháy chữa cháy lần này, Cty Tân Viễn Đông mang đến 1 sản phẩm hữu ích cho ngành cứu hỏa trên sông và là công nghệ khoa học mới tối ưu trong ngành tàu thủy. Đó là Tàu PCCC cứu hộ cứu nạn được nhập khẩu từ Úc và động cơ thủy Mercury 175HP, 4 thì chạy bằng dầu, tiết kiệm nhiên liệu được nhập khẩu từ Mỹ. Và đặc biệt là sự kết hợp của hệ thống Sealegs giúp tàu có thể di chuyển trên cạn và địa hình xấu được nhập khẩu từ Newzealand.


Các lãnh đạo trước giờ khai mạc triển lãm

Các vị lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm

Nhân dịp tham gia triển lãm, CTy Tân Viễn Đông muốn chính thức công bố quyền đại lý độc quyền phân phối hệ thống Sealegs tại Việt Nam. 

Gian hàng của CTy Tân Viễn Đông ngự tại J59, gồm 150m2 để tàu dễ dàng di chuyển, trình diễn cho các khách đến xem.

 

 

Các đơn vị nhà nước đã đến xem Tàu PCCC tại gian hàng CTy Tân Viễn Đông

 

Và hệ thống Sealegs này lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên đã làm thỏa lòng người xem tận mắt chứng kiến con tàu có thể di chuyển trên mặt đất 1 cách dễ dàng, các khúc cua quẹo rắt cũng không làm khó được.

Là 1 thành viên của Hiệp Hội Đóng Tàu Việt Nam nên các sản phẩm của chúng tôi luôn được Ban Quản Lý Hội và các Hội Viên quan tâm theo dõi

Chủ Tịch liên chi Hội KHKT Đóng Tàu Miền Nam, Ông Đỗ Thành Hưng đã đến thăm gian hàng cũng những lời chúc tốt đẹp dành cho Tân Viễn Đông

Phó Chủ Tịch liên chi Hội KHKT Đóng Tàu Miền Nam, Ông Đỗ Thái Bình cũng đến tham quan và có nhiều chia sẻ với dòng sản phẩm mới này.

Giám Đốc CTy Tân Viễn Đông và các cộng sự của mình
 

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086