TVD-1100MY
  • Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Trang thiết bị
  • Video
  • Bình luận

Du Thuyền Cata TVD-1100MY2 là dòng du thuyền 2 thân kích thước 10m65 x 5m45, với thiết kế 2 tầng, tầng trên cùng là buồng lái ở phía trước và 1 bộ sofa để ngắm cảnh phía sau. Cabin chính gồm 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng khách, 1 quầy bar mini, 1 bếp, 1 sàn lưới nhún chuyên nghiệp cho du thuyền, 1 sân sinh hoạt phía sau lái. Du thuyền Cata TVD-1100MY2 với các trang thiết bị hiện đại vô cùng tiện nghi sẽ góp phần làm chuyến đi của quý khách thêm thú vị và thoải mái tận hưởng. 

- Du thuyền Cata-TVD1100MY2 là mô hình tàu hai thân (Catamaran) chở nhóm khách nhỏ hoặc gia đình đi tour ngày và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên sông nước hoặc ven biển... với chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp hơn nhiều so với các tàu du lịch cao cấp hiện tại.
Các tính năng ưu việt của dòng tàu 2 thân so với dòng 1 thân truyền thống:
- Dòng tàu hai thân rất ổn định, nhưng vừa có tính lắc êm (chu kỳ lắc lâu, biên độ lắc bé).
- Có tính ổn định cao hơn so với tàu một thân cùng kích cỡ, đặc biệt là tính ổn định ngang, ổn định tai nạn. Điều này làm cho tàu hai thân hầu như không thể bị lật úp ngay cả trường hợp khách hàng dồn hết về 1 bên mạn. Rất an toàn khi vận hành trên vùng có sóng hoặc thời tiết xấu.
- Hai thân giúp tàu hoạt động cực kỳ ổn định do thân tàu có thể thon nhưng độ ổn định không bị mất đi.
- Mặt boong khai thác rộng, đặc biệt là phần mũi tàu, giúp tăng cường khả năng bố trí cũng như tạo một không gian rộng rãi trên tàu. Khách hàng trên tàu sẽ có cảm giác thoải mái, an toàn.
 

Chuyên thiết kế, thi công các dòng tàu 1 thân, 2 thân bằng composite và hợp kim nhôm theo tiêu chuần Quốc Tế như các tàu chuyên dụng phục vụ công tác, cao tốc chở khách, tàu nhà hàng sang trọng nhiều tiện nghi.... Đặc biệt là dòng du thuyền, thuyền buồm Việt chất lượng Quốc tế do chúng tôi sản xuất được sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Hiện tại chúng tôi đang là đại lý độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng hải  như:MERCURY, HYUNDAI SEASALL, BAYLINER, QUICKSILVER

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VIỄN ĐÔNG
Địa chi: 35-37 Đường 24, Bình Phú, P. 11, Q.6, TPHCM
Điện thoại: 0931 334 086 - 0903 602 805

Website: www.Tanviendong.net/

Facebook: Tân Viễn Đông shipyard
Fanpage: Nhà Máy Sản Xuất Du Thuyền Tân Viễn Đông

Youtube: Xưởng Tàu Composite Tân Viễn Đông

 

 

Sản phẩm cùng loại

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

TÂN VIỄN ĐÔNG

Hotline: 0931 334 086
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0931334086 SMS: 0931 334 086