MEPOXE T - Chất Đóng Rắn Hiệu Quả Cho Nhựa Composite

MEPOXE T - Chất Đóng Rắn Hiệu Quả Cho Nhựa Composite

MEPOXE T là một sản phẩm chất đóng rắn chất lượng cao, được chế tạo đặc biệt để nâng cao hiệu suất và tính ổn định của nhựa composite. Với khả năng làm khô và làm rắn nhựa polyester, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất và gia công composite.

Các Ứng Dụng Chính:

1. Làm Khô Nhựa Polyester: MEPOXE T là một chất làm khô đáng tin cậy cho nhựa polyester. Sản phẩm này giúp tăng tốc quá trình khô, giảm thời gian sản xuất và nâng cao hiệu suất tổng thể. Điều này đặc biệt quan trọng trong sản xuất các sản phẩm composite như thùng đựng, tấm lợp, ống composite, và nhiều ứng dụng khác.

2. Làm Rắn Nhựa Polyester: Ngoài việc làm khô, MEPOXE T còn là một chất làm rắn cho nhựa polyester. Sản phẩm này giúp tăng độ cứng và độ bền của composite, làm cho chúng phù hợp với các ứng dụng cần sự chịu lực và độ bền cao, như các bộ phận trong ngành hàng không, ô tô, và nhiều ngành công nghiệp khác.

3. Chất Xúc Tác Cho Nhựa Polyester: MEPOXE T còn có khả năng hoạt động như chất xúc tác cho nhựa polyester, cải thiện sự kết dính và đồng nhất trong quá trình sản xuất composite. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhà Sản Xuất Đáng Tin Cậy:

MEPOXE T được sản xuất bởi Kawaguchi - một đơn vị sản xuất uy tín có trụ sở tại Indonesia. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm này được đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của các khách hàng trong ngành công nghiệp composite.

MEPOXE T là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất composite, giúp cải thiện quá trình sản xuất, tăng hiệu suất, và đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm composite cuối cùng.
 

Sản phẩm cùng loại

Sợi bố  (Woven roving)
Sợi bố (Woven roving)

Sợi bố (Woven roving)

Sợi thuỷ tinh Gun Panel  (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)
Sợi thuỷ tinh Gun Panel (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)

Sợi thuỷ tinh Gun Panel (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)

Sợi thuỷ tinh Gun Roving
Sợi thuỷ tinh Gun Roving

Sợi thuỷ tịnh Gun Roving

Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT
Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT

Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT

CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX
CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: Nhựa Poly ester  Nhựa Vinyl  Sợi thủy tinh  Sợi Roving  Gelcoat  Và các chất phụ gia  Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt.

NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG
NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG

- Bơm chân không. - Vật liệu dẫn dòng chảy nhựa. - Vât liệu lõi định dòng chảy của nhựa. - Tấm Nylon chống dính. - Vật liệu dẫn dòng hơi và nhựa.

SÚNG PHUN GELCOAT
SÚNG PHUN GELCOAT

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: Nhựa Poly ester Nhựa Vinyl Sợi thủy tinh Sợi Roving Gelcoat Và các chất phụ gia Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt. Chính sách cho đại lý cực hấp dẫn. Giao hàng tận nơi.

GELCOAT KHUÔN
GELCOAT KHUÔN

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: - Nhựa Poly ester  - Nhựa Vinyl  - Sợi thủy tinh  - Sợi Roving  - Gelcoat  - Và các chất phụ gia  Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt.

Map
Zalo
Hotline