Rib

Rib

CANO CHỐNG CHÌM TVD-RIB1120 KHUNG BẠT
CANO CHỐNG CHÌM TVD-RIB1120 KHUNG BẠT

Đến Năm 2019 CTy Tân Viễn Đông lại bàn giao thêm 02 Cano cao tốc chống chìm dài 11m20 bằng Composite kết hợp 04 động cơ thủy Mercury Verado 300HP cho Cục Cảnh Sát Giao Thông

CANO CÔNG TÁC TVD-RIB11 CABIN
CANO CÔNG TÁC TVD-RIB11 CABIN

Xuồng công tác Rib 11m tính năng cơ động, tốc độ mạnh mẽ, phản ứng nhanh kịp thời ứng cứu và xử lý các tình huống trên sông, biển nên được các đơn vị chức năng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.

CANO CÔNG TÁC TVD-RIB900
CANO CÔNG TÁC TVD-RIB900

Model Rib còn được gọi là Cano đánh chặn hay chính xác hơn là cano phản ứng nhanh. Vì cano này có nhiều chức năng linh hoạt hỗ trợ cho Cảnh Sát Cơ Động đường thủy làm nhiệm vụ. Các xuồng composite được đóng gói kỹ trước khi giao đến Khách Hàng.

CANO CÔNG TÁC TVD-RIB650
CANO CÔNG TÁC TVD-RIB650

Cty Tân Viễn Đông đã bàn giao 1 chiếc cano công tác model: TVD-RIB-6M50 cho Cảnh Sát Giao Thông Đường Thủy Công An Tp Cần Thơ để đưa vào phục vụ công tác.

XUỒNG CÔNG TÁC TVD-RIB630
XUỒNG CÔNG TÁC TVD-RIB630

Qua nhiều dự án cung cấp phương tiện giao thông đường thủy cho Cục Cảnh sát giao thông và các đơn vị chức năng quản lý đường thủy trong cả nước. Công ty Tân Viễn Đông đã được các cơ quan, đơn vị quản lý tin tưởng lựa chọn để cung cấp các loại xuồng, canô công tác loại nhỏ; canô chống chìm, chống lật đến các loại có tốc độ cao và tàu tuần tra ven biển. Đầu năm 2021, nhà máy đã hoàn thành dự án 10 xuồng công tác 6.3m gắn máy Mercury Diesel 130hp cho Cục Cảnh Sát Giao Thông.

CANO CAO TỐC TVD-RIB927
CANO CAO TỐC TVD-RIB927

CTy Tân Viễn Đông đã bàn giao Cano Rib 9m27 kết hợp động cơ Mercury Seapro 150HP cho khách. Chuyên thiết kế, thi công các dòng tàu 1 thân, 2 thân bằng composite và hợp kim nhôm theo tiêu chuần Quốc Tế như các tàu chuyên dụng phục vụ công tác, cao tốc chở khách, tàu nhà hàng sang trọng nhiều tiện nghi.....

Map
Zalo
Hotline