Nhựa Luxchem 183 - Tạo Vẻ Đẹp Tự Nhiên Cho Trang Trí Nội Thất

Nhựa Luxchem 183 - Tạo Vẻ Đẹp Tự Nhiên Cho Trang Trí Nội Thất

Nhựa Luxchem 183 là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế đặc biệt để mang lại sự tinh tế và sang trọng cho trang trí nội thất. Với công dụng chính là phủ ván ép, sản phẩm này chắc chắn sẽ biến những bề mặt ván ép thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, giúp tạo ra vẻ gỗ tự nhiên, tạo vân gỗ độc đáo và ấn tượng.

Công Dụng Chính:

1. Phủ Ván Ép: Nhựa Luxchem 183 là một công cụ không thể thiếu trong ngành trang trí nội thất. Sản phẩm này có khả năng phủ lên bề mặt ván ép một cách hoàn hảo, biến đổi ván ép thông thường thành những bề mặt vân gỗ tuyệt đẹp, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của bất kỳ dự án nào.

2. Tạo Vân Gỗ Độc Đáo: Luxchem 183 cho phép bạn tự do thiết kế và tạo ra các mẫu vân gỗ độc đáo và theo yêu cầu của bạn. Với khả năng sáng tạo không giới hạn, bạn có thể tạo ra các vân gỗ tương tự gỗ thật hoặc thậm chí là những mẫu vân gỗ độc đáo riêng cho dự án của mình.

Ứng Dụng Rộng Rãi:

Nhựa Luxchem 183 không chỉ hữu ích trong việc trang trí nội thất, mà còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

- Ngành Trang Trí Nội Thất: Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án trang trí nội thất từ những căn hộ cao cấp đến các khu văn phòng và khách sạn sang trọng.

- Công Nghiệp Gỗ: Luxchem 183 cũng có thể được áp dụng trong việc sản xuất nội thất gỗ và đồ trang trí gỗ, giúp tạo ra các sản phẩm với vẻ ngoại hình tự nhiên và phong cách.

- Thiết Kế Nội Thất Theo Yêu Cầu: Đặc biệt, sản phẩm này cho phép thiết kế nội thất theo yêu cầu, giúp bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo và tạo nên không gian sống hoặc làm việc độc đáo và cá nhân hóa.

Nhựa Luxchem 183 mang đến sự linh hoạt và sáng tạo trong trang trí nội thất, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biến những bề mặt ván ép thường xuyên thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Sản phẩm cùng loại

Sợi bố  (Woven roving)
Sợi bố (Woven roving)

Sợi bố (Woven roving)

Sợi thuỷ tinh Gun Panel  (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)
Sợi thuỷ tinh Gun Panel (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)

Sợi thuỷ tinh Gun Panel (Sợi cuộn sản xuất tấm Tole lấy sáng)

Sợi thuỷ tinh Gun Roving
Sợi thuỷ tinh Gun Roving

Sợi thuỷ tịnh Gun Roving

Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT
Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT

Sợi thuỷ tinh CSM sợi MAT

CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX
CHẤT XÚC TÁC - BUTANOX

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: Nhựa Poly ester  Nhựa Vinyl  Sợi thủy tinh  Sợi Roving  Gelcoat  Và các chất phụ gia  Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt.

NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG
NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ HÚT CHÂN KHÔNG

- Bơm chân không. - Vật liệu dẫn dòng chảy nhựa. - Vât liệu lõi định dòng chảy của nhựa. - Tấm Nylon chống dính. - Vật liệu dẫn dòng hơi và nhựa.

SÚNG PHUN GELCOAT
SÚNG PHUN GELCOAT

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: Nhựa Poly ester Nhựa Vinyl Sợi thủy tinh Sợi Roving Gelcoat Và các chất phụ gia Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt. Chính sách cho đại lý cực hấp dẫn. Giao hàng tận nơi.

GELCOAT KHUÔN
GELCOAT KHUÔN

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn nhựa cho ngành Composite như: - Nhựa Poly ester  - Nhựa Vinyl  - Sợi thủy tinh  - Sợi Roving  - Gelcoat  - Và các chất phụ gia  Hàng nhập về nhiều container nên giá cực tốt.

Map
Zalo
Hotline